BĐS RỪNG SẢN XUẤT

Sử dụng các sản phẩm xanh, có khả năng tái chế, thân thiện với môi trường đang là xu hướng của thế giới.  Bạch Đàn được dùng làm thuốc, tinh dầu trong ngành dược phẩm. Gỗ Bạch Đàn được sử dụng đa năng từ làm bột giấy, ván ép, trụ cột cho đến đồ mộc gia dụng, xây cất nhà cửa cũng như công trình xây dựng nặng…

Bột giấy từ cây Bạch Đàn cũng đang dần được áp dụng rộng rãi trong việc làm các sản phẩm phân huỷ sinh học, chế biến các sản phẩm bột giấy an toàn cho thực phẩm. Với xu hướng sống xanh, bảo vệ môi trường, gỗ Bạch đàn đang được rất nhiều các nước tin tưởng sử dụng. Trong tương lai, cây Bạch Đàn sẽ trở thành nguồn nguyên liệu không thể thay thế bằng các gỗ khác được.

Dự án Đất trồng Bạch đàn đáp ứng nhu cầu đầu tư mà vẫn góp phần vào việc trồng cây thanh lọc không khí, bảo vệ môi trường, làm ra những sản phẩm xanh, có khả năng tái chế làm từ bột gỗ Bạch đàn. Đồng thời gia tăng lợi nhuận kép từ đất và cây trồng.

  • Cây Bạch Đàn còn được gọi với cái tên khác là Khuynh Diệp. Đây là loài thực vật trong họ đào kim nương và trong danh pháp khoa học thuộc chi thực vật Eucalyptus.
  • Mức độ canh tác: Khoảng 1600 cây/ha, thân thẳng
  • Khả năng chịu được khô hạn và ít nước
  • Mức tăng trưởng: tăng trưởng nhanh – sau 5 năm cây bạch đàn dự kiến có độ cao 25-30m; đường kính gốc từ 20cm – 25cm.

 

Bài viết trước đó Nhân viên Văn Thư Lưu Trữ
Bài viết sau đó BĐS XUYÊN MỘC BRVT